Trà Tân: Tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi

Ngày 01/10/2023, đồng loạt  4/4  chi hội người cao tuổi trên địa bàn xã Trà Tân đều tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi. Năm nay có sự đổi mới không tổ chức tập trung tại xã, mỗi chi hội tổ chức lễ kỷ niệm ở Nhà văn hóa thôn.

Ban quản lý thôn phối hợp Chi hội Người cao tuổi tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi trang trọng, ôn lại truyền thống tốt đẹp của người cao tuổi, nêu cao tinh thần đoàn kết, tuổi cao gương sáng, luôn lưu giữ truyền thống cao đẹp của người cao tuổi góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của địa phương.

Lãnh đạo địa phương đến dự và tặng quà cho những cụ có hoàn cảnh khó khăn. Chúc quý cụ có nhiều sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc bên con cháu, tuổi càng cao, trí càng sáng các cụ, luôn giáo dục con cháu chấp hành tốt mọi chủ trương của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước.

Văn Quân