Trà Tân: Tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tê Phụ nữ 8/3

Trà Tân: Tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tê Phụ nữ  8/3

Ngày 08/3/2020 Công đoàn cơ sở xã Trà Tân tổ chức Họp mặt kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2020).  Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hoa - Chủ Tịch Công đoàn, phát biểu khai mạc. Đồng chí  Nguyễn Văn Quân - Phó Chủ Tịch Công đoàn,  ôn lại ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ. Đồng chí Đỗ Đức Anh -  Chủ Tịch UBND xã, phát biểu và chúc mừng các chị em nhân ngày 8/3 luôn nêu cao tám chữ vàng mà Bác Hồ đã tặng phụ nữ Việt Nam: Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang.

Đồng chí Phạm Duy Hưng - Bí thư Dảng ủy xã, đồng chí  Đỗ Đức Anh - Chủ Tịch UBND xã, tặng hoa cho các chị em trong tổ nữ công của xã. Sau phần họp mặt, Công đoàn cơ sở xã  tổ chức các trò chơi, giao lưu, văn nghệ, ẩm thực, liên hoan tạo không khí vui tươi phấn khởi đúng ý nghĩa ngày 8/3.

Văn Quân