Trà Tân: Tổ chức kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ

Sáng ngày 27/7/2022, UBND xã Trà Tân tổ chức dâng hương Đài tưởng niệm liệt sĩ và họp mặt kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022).

Đ/c Nguyễn Xuân Trường, Phó Chủ tịch UBND xã, ôn lại truyền thống vẻ vang đấu tranh giải phóng dân tộc, bao lớp người đã anh dũng ngã xuống cho đất nước độc lập, thống nhất. Cấp ủy Đảng, chính quyền, nhân dân luôn nêu cao tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, quan tâm giúp đỡ những gia đình thương binh, bệnh binh, thân nhân thờ cúng liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng, tạo điều kiện thuận lợi để người có công giảm bớt khó khăn, ổn định và nâng cao đời sống.

Trong buổi họp mặt UBND xã tặng 24 phần quà cho người có công, trị giá 18.800.000 đồng. Hội Liên hiệp Phụ nữ xã tặng 5 phần quà. Đoàn thanh niên tặng 2 phần quà trị giá 2.100.000 đồng.

Văn Quân