Trà Tân: Tổ chức Lễ khởi công mô hình ánh sáng an ninh nâng cao ​

Sáng ngày 13/5/2021 UBND xã Trà Tân tổ chức Lễ khởi công mô hình ánh sáng an ninh nâng cao trên trục lộ ĐT 766 thuộc địa bàn xã Trà Tân. Về dự có Thượng tá Ung Chiêu Thành, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện Đức Linh, Linh mục Kim Anh, Chánh xứ giáo xứ Chính Tâm, ông Vũ Văn Bang, Chủ tịch Hội đồng mục vụ Giáo xứ Chính Tâm.

Đồng chí Đỗ Đức Anh, Chủ tịch UBND xã Trà Tân phát biểu  tuyên bố khởi công mô hình ánh sáng an ninh nâng cao, tổng kinh phí thực hiện mô hình 280 triệu đồng. Đây là công trình chào mừng Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội  khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, đảm bảo  an ninh trật tự, an toàn cho người tham gia giao thông.

Thượng tá Ung Chiêu Thành,  Ủy viên thường vụ, Thượng tá, Trưởng Công an huyện Đức Linh ủng hộ 57 trụ điện bê tông, Đội cảnh sát giao thông Công an huyện Đức Linh ủng hộ 15 triệu đồng, Doanh nghiệp Ngọc Công ủng hộ 20 triệu đồng, ông Nguyễn Tấn Chiến ủng hộ 10 triệu đồng, số kinh phí còn lại xã vận động các doanh nghiệp và mạnh thường quân đóng góp, để sớm hoàn thành công trình đưa vào sử dụng.

Văn Quân