Trà Tân: Tổ chức Lễ mừng thọ, chúc thọ người cao tuổi

Sáng ngày 06/6/2022, nhân kỷ niệm 81 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam 6/6/1941 - 6/6/2022. UBND xã Trà Tân tổ chức Lễ mừng thọ, chúc thọ 90 cụ ông, cụ bà tuổi từ 70 - 75 - 80 - 85 - 90 và trên 100 tuổi.

Ông Nguyễn Đức Nghiệp - Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã, phát biểu ôn lại truyền thống tốt đẹp của người cao tuổi trong 81 năm qua và những đóng góp của người cao tuổi đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Duy Hưng, Bí thư Đảng ủy xã, chúc các cụ nhiều sức khỏe, sống lâu trăm tuổi, nêu cao tinh thần đoàn kết, tuổi cao gương sáng, phát huy truyền thống tốt đẹp của người cao tuổi Việt Nam, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chung sức chung lòng xây dựng thành công xã nông thôn mới nâng cao năm 2022, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của địa phương, đất nước.

Văn Quân