Trà Tân: Tổ chức Lễ mừng thọ người cao tuổi ​

Sáng ngày 06/6/2021 nhân kỷ niệm 80 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941 - 6/6/20210), UBND xã Trà Tân tổ chức Lễ mừng thọ cho 53 cụ ông, cụ bà 70 - 75 - 80 - 85 - 90 và trên 100 tuổi.

Đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Phó Chủ tịch UBND xã,  ôn lại truyền thống tốt đẹp của người cao tuổi trong 80 năm qua với những đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh cách mạng và xây dựng Tổ quốc. Đồng thời, chúc các cụ sống vui sống khỏe, sống có ích cho xã hội.

Đại diện người cao tuổi cám ơn Đảng ủy - UBND - Ủy ban Măt trận Tổ quốc Việt Nam xã đã quan tâm đến người cao tuổi tổ chức Lễ mừng thọ đầy ý nghĩa. Từ đó, phát huy vai trò của Người cao tuổi để giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và cùng nhau chung sức chung lòng phòng, chống đẩy lùi đại dịch Covid-19 để người dân yên tâm chăm lo sản xuất và phát triển kinh tế địa phương ngày càng giàu mạnh.

Văn Quân