Trà Tân: Tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Dân vũ

Sáng ngày 15/9/2023. Hội Liên hiêp Phụ nữ (LHPN) xã Trà Tân tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Dân vũ (CLB) thôn 1A, đây là hướng đi mới của chị em phụ nữ chọn cho mình môn thể thao duy trì sức khỏe ở độ tuổi trung niên, vận động theo điệu nhạc tạo hưng phấn tinh thần sau một ngày lao động vất vả.

Đồng chí Nguyễn Thị Thảo Oanh, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã thông qua Quyết định thành lập CLB Dân vũ 25 thành viên, quy chế hoạt động, thời gian tập luyện.

Đồng chí Lê Đình Trung, Phó Bí thư Đảng ủy xã, đến dự và phát biểu, đã biểu dương tinh thần năng động của Hội Liên hiệp Phụ nữ cũng như chị em trong CLB Dân vũ thôn 1A,  đã thành lập được CLB Dân vũ để rèn luyện sức khỏe tạo sân chơi lành mạnh thu hút chị em hội viên phụ nữ sinh hoạt. Từ đó cần nhân rộng ra các thôn trong xã, đưa phong trào hoạt động thể dục thể thao địa phương ngày càng phát triển.

Văn Quân