Trà Tân tổ chức Lễ ra quân ngày Môi trường thế giới 5/6

Sáng ngày 5/6/2023, Trà Tân tổ chức lễ ra quân ngày Môi trường Thế giới với chủ đề ” Giải pháp cho ô nhiễm nhựa”; Tuần lễ Hải đảo Việt Nam với chủ đề “ Khai thác, sử dụng bền vững tài nguyên, bảo vệ môi trường biển và hải đảo”.

Đồng chí Phạm Thanh Trà, Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu nhấn mạnh ý nghĩa ngày Môi trường thế giới 5/6.

Đồng chí Huỳnh Thị Diễm My, Bí thư xã Đoàn phát biểu hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới.

Kết thúc phần lễ ra quân. Cán bộ, công chức trong xã đã trồng 200 cây dầu tại sân vận động, Ban quản lý 4 thôn trồng 1.000 cây dầu, cây bằng lăng dọc tuyến đường thôn và trồng dặm một số cây trên tuyên đường ĐT 766. Đoàn thanh niên và nhân dân thu gom rác và bao nilon trên trục lộ ĐT 766 , khu vực chợ, các tuyến đường liên thôn.

Văn Quân