Trà Tân: Tổ chức Lễ ra quân phát động xây dựng nông thôn mới nâng cao

Tối ngày 24/5/2022, xã Trà Tân tổ chức Lễ phát động xây dựng xã nông thôn mới nâng cao năm 2022. Về dự có ông Nguyễn Văn Húy, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo nông thôn mới huyện; ông Bùi  Mười, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện; ông Huỳnh Văn Tú, Phó Chủ tịch UBND huyện; Thượng Tá Ung Chiêu Thành, Trưởng Công an huyện; bà Võ Thị Ngọc Mai, Chủ tịch Hội LHPN huyện. Cùng lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành đoàn thể, chi bộ, BQL thôn, Ban giám hiệu, thầy cô giáo, chức sắc các tôn giáo, doanh nghiệp, nhân dân trong xã Trà Tân trên 500 người về dự.

Ông Phạm Duy Hưng, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban chỉ đạo Nông thôn mới xã Trà Tân phát biểu chương trình thi đua, các nội dung phần việc quan trọng trong năm 2022, quyết tâm hoàn thành thắng lợi 19/19 tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao.

Ông Nguyễn Văn Húy, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo nông thôn mới huyện Đức Linh đánh giá cao Đảng bộ và nhân dân xã Trà Tân đã hoàn thành chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới vào năm 2018. Xây dựng nông thôn mới có điểm xuất phát không có điểm dừng, năm 2022 xây dựng nông thôn mới nâng cao tiếp đến xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, mục tiêu tiến đến dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh. Đồng chí Nguyễn Văn Húy mong muốn Đảng bộ, nhân dân xã Trà Tân hoàn thành chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao năm 2022.

Văn Quân