Trà Tân: Tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ​

Ngày 11-12/11/2023,  4/4 thôn xã Trà Tân tổ chức chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt nam 18/11/1930 – 18/11/2023. Gắn với ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, các thôn đều tổ chức phần hội và phần lễ, phần hội một số trò chơi dân gian, bóng chuyền, kéo co, nhảy bao bố, bịt mắt bắt vịt đúng với ý nghĩa ngày hội toàn dân.

Trước khi vào chương trình lễ có chương trình văn nghệ chào mừng ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc.

Khai mạc phần lễ là tiếng thống khai hội, ôn lại đề cương kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt nam.

Thông qua báo cáo một năm hoạt động của Ban quản lý thôn, đánh giá những việc đạt được, những mặt còn tồn tại hạn chế để người trong thôn được nghe và đóng góp ý kiến để Ban quản lý thôn thực hiện tốt trong năm tới.

Ủy ban mặt trận tổ quốc xã tặng 16 phần quà và giấy khen cho 17 tập thể 56 cá nhân 4/4 thôn có thành tích đóng góp trong việc toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, xây dựng xã nông thôn mới nâng cao.

Công ty TNHH Chăn nuôi Tafa Việt tặng 30 phần quà trị giá 15 triệu đồng cho những gia đình trong thôn, đây là việc làm đầy ý nghĩa, nhân văn giúp đỡ kịp thời những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Văn Quân