Trà Tân: Tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Sáng ngày 18/8/2022, xã Trà Tân tổ chức ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Đồng chí Phạm Duy Hưng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Đỗ Đức Anh, Chủ tịch UBND xã; cùng đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã các ban ngành, đoàn thể, chi bộ, BQL 4 thôn, Ban giám hiệu, giáo viên và nhân dân trong xã về dự.

Tổ chức phần hội, gồm kéo co, nhảy bao bố, xe đạp chậm. Sau phần hội, chính thức đi vào phần lễ. Đồng chí Đỗ Đức Anh, Chủ tịch UBND xã, phát biểu và nhấn mạnh, hưởng ứng tham gia phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị và toàn dân, mạnh dạn đấu tranh tố giác tội phạm làm trong sạch địa bàn không để xảy ra các vụ việc vi phạm pháp luật, kịp thời tuyên dương, khen thưởng những tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Trong ngày hội khen thưởng 3 tập thể, 6 cá nhân đóng góp tích cực trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Văn Quân