Trà Tân: Tổ chức ra quân đợt cao điểm, tấn công trấn áp tội phạm.

Sáng ngày 15/12/2021, UBND xã Trà Tân tổ chức Lễ ra quân thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự, bảo vệ tết nguyên đán năm 2022.

Đ/c Đỗ Đức Anh Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc và  triển khai công tác bảo đảm an ninh trật tự từ nay cho đến sau tết nguyên đán, giao cho lực lựng Công an, lực lượng dân phòng xây dựng kế hoạch tuần tra thường xuyên, đảm bảo an ninh trật tự, không để xẩy ra cháy nổ, pháo nổ, đảm bảo an toàn giao thông.

Sau buổi lễ ra quân lực lượng Công an, lực lượng dân phòng, đoàn thanh niên đã diễu hành trên các tuyến đường thuộc địa bàn xã Trà Tân tuyên truyền đến mọi tầng lớp nhân dân tham gia tích cực, bảo vệ an ninh tổ quốc, tố giác các hành vi vi phạm pháp luật của bọn tội phạm./.

Văn Quân