Trà Tân: Tổ chức tổng kết Quân sự Quốc phòng năm 2021.

Chiều ngày 17/12/2021, xã Trà Tân tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Quân sự, quốc phòng năm 2021.

Về dự có Đ/c Trung tá Trần Đình Hợi, Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện – Đ/c Phạm Duy Hưng, Bí thư Đảng ủy xã – Đ/c Đỗ Đức Anh Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã và đại diện các Đ/c Thường trực Đảng ủy – Thường trực HĐND – Thường trực UBND - Thường trực UBMTTQ  và các ban ngành đoàn thể.

Đ/c Đỗ Đức Anh Chủ tịch UBND xã Phát biểu khai mạc hội nghị, Đ/c Phạm Duy Hưng Bí thư Đảng ủy triển khai Nghị quyết về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ Quân sự -     Quốc phòng năm 2022.

Qua 05 ý kiến thảo luận của các ban, ngành đoàn thể. Đ/c Trung tá Trần Đình Hợi đánh giá công tác Quân sự, quốc phòng xã Trà Tân năm 2021 do ảnh hưởng tình hình dịch covid-19 diễn biến phức tạp, nhưng dưới sự lãnh chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy – UBND xã BCH quân sự xã đã thực hiện tốt nhiệm vụ được giao như; huấn luyện dân quân, giao quân, diễn tập chiến đấu phòng thủ đều đạt kết quả cao, trên tinh thần đó BCH quân sự xã cần làm tốt nhiệm vụ theo Nghị quyết Đảng ủy đã đề ra trong năm 2022./.

Văn Quân