Trà Tân: Tổ chức viếng Đài tưởng niệm liệt sĩ

Sáng ngày 19/4/2023, Nhân kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng quê hương Bình Thuận (19/4/1975 - 19/4/2023) và kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023).     Trường Mẫu giáo Ban Mai Trà Tân tổ chức cho các Cô và cháu đến viếng Đài tưởng niệm liệt sĩ, dâng hoa và dâng hương. Đại diện đoàn thanh niên xã ôn lại lịch sử đấu tranh vẻ vang giải phóng quê hương Bình Thuận ngày 19/4/1975, tri ân những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc.

Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, giáo dục cho các thế hệ con cháu truyền thống đấu tranh giữ nước của dân tộc. Từ đó các cháu cố gắng học tập tốt để đền đáp lại sự hy sinh lớn lao của các bậc anh hùng, xây dựng địa phương ngày càng phát triển và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ xây dựng Trà Tân đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao.

Văn Quân