Trà Tân: Tổ chức viếng Đài tưởng niệm liệt sĩ nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam ​

Sáng ngày 22/12/2022, nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022) Hội Cựu chiến binh xã Trà Tân tổ chức dâng hoa, dâng hương viếng Đài tưởng niệm liệt sĩ tri ân những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc.

Nhân dip này, Hội Cựu chiến binh xã Trà Tân còn tổ chức ôn lại truyền thống vẻ vang của Bộ đội cụ Hồ cho hơn 300 em học sinh Trường Tiểu học Hai Bà Trưng. Đây là việc làm thường xuyên để các em học sinh được nghe về truyền thống vẻ vang của Bộ đội cụ Hồ qua các thời kỳ đấu tranh chống giặc ngoại xâm. Từ đó, các em đã hiểu biết hơn về lịch sử của huyện nhà, của đất nước, hiểu biết về những người lính hiện nay đang ngày đêm cầm súng để bảo vệ Tổ quốc cho các em được đến trường học tập.

Văn Quân