Trà Tân: Tuyên truyền ngày Pháp luật Việt Nam ​

Sáng ngày 09/11/2023, Ủy ban nhân dân xã Trà Tân phối hợp với Công an huyện Đức Linh tổ chức Hướng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam. Tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho các em học sinh khối 8 - 9 Trường Trung học cơ sở Trần Quốc Toản Trà Tân.

Đồng chí Đại úy Lê Văn Mạnh, cảnh sát giao thông Công an huyện Đức Linh truyên truyền và hướng dẫn các quy định về Luật giao thông đường bộ để các em học sinh khi tham gia giao thông đường bộ cần phải hiểu biết các biển báo, bảng báo hiệu, vạch kẻ đường dành cho người đi bộ, tín hiệu đèn báo khi tham gia giao thông.

Trong buổi tuyên truyền có giao lưu những câu hỏi về Luật giao thông đường bộ cho các em học sinh trả lời đúng được nhận một phần quà động viên, khích lệ, tinh thần cho các em tham gia buổi tuyến truyền vế Luật giao thông đường bộ.

Văn Quân