Trà Tân: Xét duyệt công dân đủ điều kiện khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024 ​

Chiều ngày 18/7/2023, xã Trà Tân tổ chức xét duyệt công dân đủ điều kiện khám tuyển nghĩa vụ quân sự (NVQS) trong đợt tuyển chọn, gọi công dân thực nghĩa vụ hiện khám tuyển NVQS năm 2024.

Đến dự có Trung tá Trần Văn Ánh, Phó Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện. Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã gồm 18 ông, bà tham dự. Ông Đỗ Đức Anh, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã phát biểu quán triệt tinh thần xét duyệt tuyển chọn, gọi công dân khám tuyển NVQS năm 2024.

Ông Phạm Hồng Cường, Chỉ huy Trưởng ban chỉ huy quân sự xã thông qua 9 danh sách các loại để Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã có ý kiến những trường hợp đủ điều kiện và những trường hợp tạm hoãn theo đúng Luật nghĩa vụ quân sự quy định.

Qua một buổi làm việc hội đồng NVQS xã, huyện đã tuyển chọn xét duyệt được 129 công dân đủ điều kiện khám tuyển NVQS năm 2024.

Văn Quân