Trường Trung học cơ sở Trần Quốc Toản - Trà Tân khai giảng năm học mới 2023 – 2024 ​

Sáng ngày 5/9/2023, trường Trung học cơ sở Trần Quốc Toản cùng với các trường trên địa bàn xã Trà Tân đồng loạt khai giảng năm học mới 2023 - 2024.

Đồng chí Lê Đình Trung, Phó Bí thư Đảng ủy xã đến dự và đọc thư Chủ tịch nước chúc mừng ngày khai giảng. Thầy Nguyễn Khắc Hậu, Hiệu trưởng Trường Trung học cơ Trần Quốc Toản đánh hồi trống báo hiệu năm học mới 2023 – 2024 bắt đầu trong không khí tràn ngập niềm vui của các thầy cô giáo và học sinh.

Trong buổi lễ khai giảng, ông Nguyễn Quốc Thái, ở thôn 1A, xã Trà Tân đã trao cho trường 3 triệu đồng tặng học bổng hỗ trợ những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Anh Lâm Văn Lý, ở thôn 4, xã Trà Tân trao tặng 1 chiếc xe đạp trị giá 2 triệu đồng cho em Thổ Thị Minh Hảo lớp 8A2 hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Văn Quân