Chi hội Phụ nữ thôn 6 - Vũ Hòa ra mắt Câu lạc bộ khiêu vũ thể thao

Chi hội phụ nữ thôn 6 xã Vũ Hòa vừa ra mắt Câu lạc bộ (CLB) khiêu vũ thể thao, gắn kết hội viên phụ nữ với nhau, thực hiện các nhiệm vụ công tác hội phát triển đời sống văn hóa cho bản thân, gia đình và xã hội tại địa phương.

CLB khiêu vũ với hình thức hoạt động tự nguyện, tập hợp đông đảo phụ nữ cùng sở thích, nguyện vọng, nhu cầu tham gia. Tuyên tuyền thực hiện tốt chủ trương chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, nâng cao ý thức hiểu biết, tinh thần tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống.

CLB là nơi tổ chức các hoạt động giải trí, khơi dậy tinh thần sống khỏe mỗi ngày, tạo cho chị em có cuộc sống cân bằng, hài hòa, vui tươi, khỏe mạnh, rèn luyện sức khỏe, giữ gìn vóc dáng, nâng cao đời sống tinh thần và chia sẻ kiến thức về chăm sóc sức khỏe cho chị em hội viên phụ nữ. Góp phần xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc và bình đẳng. Đồng thời,  giúp hội viên, phụ nữ có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, phát triển năng khiếu sở trường, trao đổi kinh nghiệm giúp đỡ nhau trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, phát triển kinh tế, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống cho phụ nữ, gia đình, cộng đồng.

Hội LHPN xã Vũ Hòa