Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Vũ Hòa

Chiều ngày 29/12/2020, Đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Vũ Hòa.

Ông Lê Văn Toàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Đại biểu HĐND tỉnh, báo cáo kết quả  kỳ họp lần thứ 11 HĐND tỉnh và trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri ở lần tiếp xúc cử tri trước kỳ họp.

Ông Phạm Văn Tường, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Vũ Hòa, Chủ tịch HĐND xã, Đại biểu HĐND huyên, báo cáo kết quả kỳ họp lần thứ 11 HĐND huyện và trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri xã Vũ Hòa tại lần tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 11 HĐND huyện.

Các đại biểu HĐND tỉnh, huyện cũng đã ghi nhận các ý kiến kiến nghị của cử tri về các vấn đề như: an ninh trật tự trong dịp Tết nguyên đán Tân Sửu - 2021, trật tự an toàn giao thông, ô nhiễm môi trường trong khu dân cư,….

Ông Nguyễn Công Hoan - Chủ tịch UBND xã, đã tiếp thu, trả lời một số ý kiến kiến nghị của cử tri và đề nghị cử tri nêu cao tinh thần cảnh giác, đấu tranh, tố giác tội phạm, cung cấp thông tin cho lãnh đạo xã, lực lượng công an kịp thời nhằm đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn xã, đặc biệt là dịp tết cổ truyền của dân tộc và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Trần Hà