Đại hội đại biểu Hội Nông dân xã Vũ Hòa lần thứ XI nhiệm kỳ 2023 - 2028 ​

Ban Chấp hành Hội Nông dân xã Vũ Hòa lần XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028

và đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên ra mắt Đại hội.

Đại hội Đại biểu Hội Nông dân xã Vũ Hòa lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028 diễn ra trong 01 ngày (ngày 29/3/2023) tại Trung tâm Văn hóa xã với sự tham gia của 90 đại biểu đại diện cho hơn cho hơn 1424 hội viên nông dân trong toàn xã đại diện cho trí tuệ, bản lĩnh chính trị và sức mạnh đoàn kết.

Đại hội rất vinh dự được đón đ/c Nguyễn Đức Binh – Huyện ủy viên -  Chủ tịch Hội Nông dân huyện; Đ/c Trần Đình Thi – Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Phan Văn Thu – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã; Lãnh đạo HĐND, UBMTTQ xã và các đồng chí là Trưởng, phó các Ban ngành đoàn thể; Các đồng chí Nguyên chủ tịch Hội Nông dân qua các nhiệm kỳ; Bí thư chi bộ các thôn…….

Tại Đại hội đồng chí Nguyễn Đức Binh – Huyện ủy viên – Chủ tịch Hội Nông dân huyện; Đ/c Trần Đình Thi – Bí thư Đảng ủyđã ghi nhân những kết quả và sự nỗ lực phấn đấu của tập thể Ban Chấp hành cùng tinh thần đoàn kết trong tổ chức Hội,nhằm hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đồng thời chỉ đạo thực hiệngiải quyết những vấn đề khó khăn, vướng mắc còn tồn tại trong nhiệm kỳ qua (như trong bản báo cáo kiểm điểm của tập thể Ban Chấp hành đã trình đại hội), nhất là tập trung mọi nguồn lực của tổ chức Hội để cùng hệ thống chính trị xây dựng xã Vũ Hòa trở thành xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao trong năm 2025.

Đại hội đã thảo luận và biểu quyết thông qua: Báo cáo chính trị của BCH Hội Nông dân xã khóa X trình Đại hội; Báo cáo kiểm điểm của BCH Hội xã khóa X, nhiệm kỳ 2017-2022.

Với tinh thần thẳng thắn, khách quan, trung thực, Đại hội đã đánh giá đúng mức những kết quả đã đạt được, chỉ rõ những khuyết điểm, yếu kém, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện NQ Đại hội X của Hội xã; kiểm điểm sâu sắc, toàn diện sự lãnh đạo của BCH Hội xã khóa X; xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Hội Nông dân xã khóa XI, nhiệm kỳ 2023-2028, với nhiều nội dung thiết thực, sâu sắc và toàn diện trên các lĩnh vực nông nghiệp, nông dân, nông thôn.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội đã biểu quyết thông qua số lượng để bầu BCH Hội Nông dân xã là 11 đ/c, Đại hội đã tín nhiệm bầu 11 đ/c vào BCH Hội Nông dân xã khóa XI, nhiệm kỳ 2023-2028. Đại hội đã bầu 09 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện lần thứ XI.

Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân xã lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028 kêu gọi toàn thể “Cán bộ, hội viên nông dân “Đoàn kết – Dân chủ - Phát triển” vượt qua mọi khó khăn, thử thách, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Nông dân xã lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028, góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ địa phương, xứng đáng với sự tin tưởng của cấp ủy, chính quyền và mong đợi của cán bộ, hội viên nông dân xã nhà”.

Phát biểu bế mạc Đại hội đồng chí Đào Thị Nam Chủ tịch Hội Nông dân xã Vũ Hòa thay mặt Đại hội cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, quý đại biểu cùng toàn thể Đại hội đã tập trung tinh thần đoàn kết, nghiêm túc, sáng tạo …hoàn thành các mục tiêu, chương trình Đại hội đề ra. Đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, hội viên tiếp tục phát huy truyền cách mạng, đoàn kết nhất trí, khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra, xây dựng xã nhà ngày càng giàu đẹp văn minh.

Đào Thị Nam