Đảng bộ xã Vũ Hòa tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XI nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đảng bộ xã Vũ Hòa tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XI

nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Vũ Hòa lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 diễn ra trong 02 ngày 27/5 và 28/5/2020, với sự tham gia của 130 đại biểu đại diện cho 211 đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Đại hội được vinh dự tiếp đón đồng chí Lê Văn Toàn - Phó Bí thư Thuờng trực Huyện ủy - Chủ tịch Hội Đồng nhân dân huyện, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy, các đồng chí nguyên Bí thư, Chủ tịch UBND xã qua các thời kỳ.

Phát biểu tại Đại hội đồng chí Lê Văn Toàn -  Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội Đồng nhân dân huyện đã ghi nhận những kết quả và sự nỗ lực phấn đấu của tập thể Ban Chấp hành cùng tinh thần đoàn kết trong toàn Đảng bộ xã,  hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế xã hội trong nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đồng thời chỉ đạo thực hiện tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc còn tồn tại trong nhiệm kỳ qua đã nêu trong bản báo cáo kiểm điểm của  tập thể Ban Chấp hành trình đại hội, đặc biệt là phải tập trung mọi nguồn lực để xây dựng xã Vũ Hòa trở thành xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu trong nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đại hội đã tổng kết, đánh giá toàn diện tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ X, nhiệm kỳ 2015 – 2020, đồng thời xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu trong nhiệm kỳ 2020 - 2025, đóng góp ý kiến vào dự thảo Văn kiện Đại hội huyện lần thứ XII và văn kiện Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ xã Vũ Hòa lần thứ  XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 13 người. Đồng chí Trần Đình Thi được bầu tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Đảng bộ xã lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.  Đại hội bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên gồm 14 đồng chí.

Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 với mục tiêu chung “Phát huy dân chủ, đoàn kết, sáng tạo; tiếp tục đổi mới, nâng cao năng lục lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ; tập trung mọi nguồn lực, quyết tâm xây dựng xã Vũ Hòa trở thành xã đạt chuẩn Nông thôn mới kiểu mẫu”.  Đại hội đã lấy ý kiến và đưa ra 10 chỉ tiêu chủ yếu trong phát triển kinh tế - xã hội của địa phương nhiệm kỳ 2020 - 2025. Trong đó đưa ra thực hiện 03 khâu đột phá, 100% đại biểu tham dự thống nhất đạt.

Ban Chấp hành Đảng bộ xã Vũ Hòa lần XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025

ra mắt đại hội.

Bên cạnh đó Đại hội đã đưa ra 10 nội dung Chương trình hành động cho nhiệm kỳ 2020 - 2025, mỗi nội dung ghi rõ mục tiêu phấn đấu, nhiệm vụ cần thực hiện, phân công nhiệm vụ và thời gian thực hiên.

Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Trần Đình Thi - Bí thư Đảng bộ xã Vũ Hòa, thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 - 2025 cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, quý đại biểu cùng toàn thể Đảng bộ đã tập trung tinh thần đoàn kết, nghiêm túc, sáng tạo …hoàn thành các mục tiêu, chương trình Đại hội đề ra. Đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong xã tiếp tục phát huy truyền cách mạng, đoàn kết nhất trí, khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra, xây dựng xã nhà ngày càng giàu đẹp văn minh.

Công Hoan