Hội đồng nhân dân xã Vũ Hòa khóa IX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp chuyên đề ​

Sáng ngày 29/3/2022, Hội đồng nhân dân xã Vũ Hòa khóa IX, nhiệm kỳ 2021 - 2026, tổ chức kỳ họp chuyên đề điều chỉnh một số chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2022 và quyết nghị thông qua Nghị quyết phân loại đơn vị hành chính xã Vũ Hòa. Dự kỳ họp có đồng chí Trần Đình Thi - Đại biểu HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch HĐND xã Vũ Hòa; đồng chí Nguyễn Công Hoan, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã; đồng chí Nguyễn Văn Phương - Chủ tịch UBMT TQVN xã; các đại biểu HĐND xã khóa IX, nhiệm 2021 - 2026; cán bộ khối Đảng, UBND, Mặt trận và các đoàn thể xã Vũ Hòa.

Với tinh thần trách nhiệm cao trước cử tri và nhân dân, kỳ họp chuyên đề Hội đồng nhân dân xã Vũ Hòa khóa IX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra. Kỳ họp đã thông qua 2 Nghị quyết: Điều chỉnh một số chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2022 và phân loại đơn vị hành chính xã Vũ Hòa.

Sau kỳ họp, UBND xã tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết. Trong quá trình thực hiện, đề nghị Thường trực Hội đồng nhân dân, các Ban HĐND và các đại biểu HĐND xã tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của mình thực hiện giám sát, theo dõi việc thực hiện nội dung các Nghị quyết.

Phạm Thị Hiểu