Hội đồng nhân dân xã Vũ Hòa khóa VIII tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm kỳ 2016 - 2021

Ngày 18/3/2021, Hội đồng nhân dân (HĐND)  xã Vũ Hòa khóa VIII tổ chức hội nghị tổng kết nhiệm kỳ 2016 - 2021.

HĐND xã Vũ Hòa khóa VIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021, có 29 đại biểu, đến cuối  nhiệm kỳ còn 28 đại biểu (giảm 1 đại biểu do chuyển nơi sinh sống). Trong nhiệm kỳ, HĐND xã khóa VIII đã hoàn thành các chức năng, nhiệm vụ theo luật định; khẳng định rõ là cơ quan quyền lực Nhà nước ở địa phương, đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của  nhân dân. Nỗ lực cố gắng cùng UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (TQVN) xã và các ban ngành liên quan cụ thể hóa chủ trương của cấp ủy trong phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và các nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Hội nghị nghe thường trực HĐND khóa VIII báo cáo tình hình hoạt động nhiệm kỳ 2016 - 2021 và phương hướng nhiệm kỳ 2021 - 2026. Ủy ban Mặt trận TQVN báo cáo công tác tham gia xây dựng chính quyền địa phương và mối quan hệ công tác của Ủy ban Mặt trận TQVN với HĐND và UBND thị trấn trong nhiệm kỳ.

Phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp, đồng chí Lê Văn Khanh - Phó chủ tịch HĐND huyện  ghi nhận, biểu dương những kết quả mà HĐND xã Vũ Hòa đã đạt được trong nhiệm kỳ 2016 - 2021.Đồng thời đề nghị HĐND xã tiếp tục thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm: Tăng cường công tác giám sát, phát huy trí tuệ, đóng góp nhiều ý kiến, đề ra giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu phát triển kinh tế  - xã hội của thị trấn năm 2021.

Tại hội nghị này HĐND xã đã tặng giấy khen cho 1 tập thể và 6 cá nhân có thành tích cao trong nhiệm kỳ qua.

Trần Hà