Hội LHPN xã Vũ Hoà chung tay xây dựng đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao

Hưởng ứng phong trào “Chống rác thải nhựa”, chung tay bảo vệ môi trườngHội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Vũ Hòa đã đổi vỏ chai nhựa, tặng giỏ đi chợ trị giá 800.000 đồng.

Hội LHPN xã Vũ Hòa cũng đã tổ chức ra quân tuyên truyền “Chống xâm hại Trẻ em, vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống ma túy” bằng loa di động trên các trục đường và khu vực chợ, góp phần nâng cao nhận thức cán bộ, hội viên và nhân dân trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và giữ gìn an ninh trật tự ở  địa phương.

Các hoạt động này nhằm đẩy mạnh thực hiện công tác Hội và phong trào phụ nữ  trong tình hình mới và chung tay cùng địa phương phấn đấu xây dựng đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao – xây dựng khu dân cư kiểu mẫu.

Phạm Thị Thanh Hoài