Hội LHPN xã Vũ Hoà: Tặng trang thiết bị, vật tư y tế cho Trạm y tế xã.

Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh như hiện nay thì công tác phòng chống dịch tại địa phương gặp rất nhiều khó khăn. Nhằm chung tay cùng địa phương thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, vừa qua, Hội LHPN xã đã tổ chức vận động trong tập thể Ban chấp hành và trao tặng các trang thiết bị, vật tư y tế phòng chống dịch cho Trạm y tế. Hội đã tặng 10 bộ que test nhanh, 06 hộp khẩu trang y tế N95, 20 mũ chắn kính giọt bắn, 01 thùng nước vĩnh hảo, 01 hộp nước sâm tổng số tiền 02 triệu đồng.

Việc tặng trang thiết bị, vật tư y tế thể hiện tình cảm, trách nhiệm cao vì cộng đồng, có ý nghĩa nhân văn không chỉ về vật chất mà còn mang lại giá trị tinh thần rất lớn, tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũnhân viên y tế tại địa phương, góp phần khống chế, đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 và chăm sóc sức khỏe nhân dân./.

Phạm Thị Thanh Hoài