Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vũ Hòa chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vũ Hòa

chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Nhằm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid- 19, trong thời gian qua Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Vũ Hòa, huyện Đức Linh đã tập trung tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên, nhân dân tích cực hưởng ứng, chủ động tham gia và chung tay đầy lùi Covid-19. Hội huy động nguồn kinh phí từ sự đóng góp của các chị em phụ nữ trên địa bàn và làm được 300 mũ kính chắn giọt bắn (Ảnh), 560 khẩu trang, 12 chai nước rửa tay, 400 găng tay cao su để trao tặng cho các y, bác sỹ tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Nam Bình Thuận, Trung tâm y tế huyện Đức Linh, Trạm y tế xã. Hội vận động được 600.000 đồng đóng góp vào quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện kêu gọi.

Hội LHPN xã Vũ Hòa trao tặng mũ kính chắn giọt bắn

cho các y, bác sỹ tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Nam Bình Thuận.

Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự đồng cảm và trách nhiệm của Hội LHPN cùng địa phương trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Thông qua hoạt động này, Hội LHPN mong muốn sự chung tay của chị em hội viên, phụ nữ và các mạnh thường quân trên địa bàn xã tiếp tục đóng góp tinh thần, vật chất, cùng địa phương phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả.

Thanh Hoài