Vũ Hòa: Bế giảng lớp chăn nuôi gia cầm khóa 3 - năm 2020

Ngày 03/12/2020, UBND xã Vũ Hòa tổ chức bế giảng lớp chăn nuôi gia cầm khóa 3 năm 2020.

Tham gia khóa học có 25 học viên, đa số các học viên đều thuộc hộ có hoàn cảnh khó khăn. Trong khóa học các học viên đã được các giáo viên của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên, truyền đạt các kỹ năng cơ bản về chăn nuôi và phòng chống các loại bệnh trên gia cầm. Sau 3 tháng học tập, kết quả kiểm tra 100% học viên đạt yêu cầu, được cấp giấy chứng nhận đã qua lớp đào tạo chăn nuôi gia cầm.

Phát biểu tại lễ bế mạc, đồng chí Lê Thị Hòa - Phó Chủ tịch UBND xã, hy vọng với những kiến thức cơ bản đã được học, các học viên sẽ áp dụng vào chăn nuôi gia cầm tại gia đình, nhằm tăng thu nhập ổn định cuộc sống và vươn lên thoát nghèo, làm giàu cho gia đình, địa phương.

Trần Hà