Vũ Hòa: Chú trọng công tác đấu tranh trấn áp tội phạm

Trong năm 2020, Công an xã Vũ Hòa thực hiện khá tốt công tác đấu tranh trấn áp tội phạm. Thường xuyên tuần tra bảo đảm an ninh trật tự, nhân rộng mô hình Camera an ninh trên địa bàn thôn 2, góp phần ổn định công tác an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương. Thường xuyên gọi hỏi răn đe các đối tượng, băng nhóm tội phạm có biểu hiện manh động. Lập hồ sơ quản lý 10 đối tượng theo NĐ 111/CP về hành vi sử dụng ma túy trái phép, lập hồ sơ đưa 4 đối tượng đi cai nghiện bắt buộc. Bắt quả tang 3 đối tượng có hành vi buôn bán pháo nổ trái phép , tạm giữ 2003 viên pháo bi. Phối hợp với Công an huyện bắt 3 vụ đánh bạc, bắt tạm giam 2 đối tượng về hành vi tổ chức đánh bạc.

Năm 2020, Vũ Hòa có 2 vụ phạm pháp hình sự, so với năm 2019 giảm 4 vụ. Tai nạn giao thông xảy ra 4 vụ, làm bị thương 4 người , so với năm 2019 giảm 1 vụ, số người chết giảm 2. Thực hiện NĐ 167/CP: ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 22 trường hợp, với số tiền 18.600.000 đồng.

Nguyễn Công