Vũ Hòa: Đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền xã với nhân dân thôn 6 ​

Sáng ngày 21/4/2023, Ủy ban Mặt trận TQVN xã Vũ Hòa đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền xã với nhân dân thôn 6, xã Vũ Hòa. Tham gia Hội nghị có các đồng chí Trần Đình Thi – Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Phạm Văn Tường  - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; đồng chí Phan Văn Thu – Phó Bí Thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã, đồng chí Phạm Hiến Chương - Phó Chủ tịch HĐND xã.

Tại Hội nghị đã có 08  lượt ý kiến phát biểu, tập trung vào các lĩnh vực kinh tế - xã hội, như: Công tác giải quyết quy hoạch đất nghĩa trang nhân dân xã Vũ Hòa, các tuyến đường lô cao su trong tiểu khu 398, đề nghị múc mương tưới tiêu khu vực đồng Tự Túc, đề nghị giải quyết đường đi cho nhà ông Nguyễn Thanh Dũng ….

Với tinh thần cầu thị, thẳng thắn, đồng chí Phan Văn Thu - Chủ tịch UBND xã  đã tiếp thu và trả lời các ý kiến, kiến nghị của nhân dân. Đối với những vấn đề nhân dân phản ánh thuộc thẩm quyền địa phương cũng được đồng chí Chủ tịch UBND xã chỉ đạo cán bộ chuyên môn liên quan làm rõ và giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Phạm Hiểu