Vũ Hòa: Hoàn thành tổ chức hội nghị cử tri giới thiệu người tại thôn ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã nhiệm kỳ 2021 - 2026 ​

Đến ngày 09/3/202, xã Vũ Hòa đã hoàn thành tổ chức hội nghị cử tri tại 6/6 thôn giới thiệu người tại thôn ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Việc tổ chức hội nghị được tổ chức đúng luật, theo đúng dự kiến cơ cấu  thành phần, số lượng tại hội nghị hiệp thương lần thứ nhất của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã.

Kết quả 6 thôn giới thiệu 22 người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Trần Hà