Vũ Hòa: Hoàn thành việc tổ chức Hội nghị cử tri lấy ý kiến nhận xét, tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện, xã nhiệm kỳ 2021 - 2026

Từ ngày 26/3/2021 đến ngày 30/3/2021, UBND xã phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (TQVN) xã Vũ Hòa hoàn thành việc tổ chức hội nghị cử tri, lấy ý kiến nhận xét, tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện, xã nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tại hội nghị, cử tri tham dự được nghe tóm tắt tiểu sử, quá trình công cử các ứng cử viên ứng cử đại biểu HĐND huyện, xã. Cử tri đã phát biểu ý kiến, nhận xét đối với những người ứng cử tại nơi cư trú. Các ý kiến nhận định những người ứng cử đại biểu HĐND huyện, xã là những cá nhân tiêu biểu về đạo đức, nhân cách, có nhiều đóng góp cho cơ quan, đơn vị, địa phương, liên hệ mật thiết với nhân dân. Nếu được tín nhiệm bầu trở thành đại biểu HĐND huyện, xã hy vọng các ứng cử viên phát huy năng lực, kinh nghiệm, trí tuệ của mình thực hiện tốt vai trò người đại biểu của nhân dân.

Tại hội nghị, cử tri đã biểu quyết 100% thống nhất giới thiệu 2 ứng cử viên cư trú trên địa bàn ứng cử đại biểu HĐND huyện và 46 ứng cử viên cư trú trên địa bàn xã ứng cử đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Trần Hà