Vũ Hòa: Họp mặt kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1982 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng ​

Ngày 04/3/2019,  Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Vũ Hòa tổ chức  Họp mặt kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1982 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng nhằm tôn vinh giá trị của người phụ nữ, ôn lại những kỷ niệm hào hùng mà một nửa thế giới đã làm nên trong lịch sử, củng cố và ủng hộ tinh thần họ nhiều hơn nữa trong tương lai. Những bó hoa tươi thắm được các đồng chí lãnh đạo địa phương gửi tặng cho chị em phụ nữ xã nhà. Bên cạnh đó, BCH Hội LHPN xã  cũng trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các  bà, các chị nguyên là Chủ tịch Hội qua các thời kỳ nhằm thể hiện sự “tri ân sâu sắc tới những người tiền nhiệm” – những người luôn sát cánh, theo dõi và ủng hộ cho phong trào phụ nữ hôm nay. Hội tặng hoa cho các chị trong BCH, trao 4 kỷ niệm chương cùng hoa cho 4 chị nguyên Ủy viên BCH đã có nhiều cống hiến. Hội LHPN xã tặng quà cho 2 đồng chí nguyên Chủ tịch và Phó Chủ tịch và 7 phần quà cho phụ nữ nghèo. Tổng giá trị quà tặng 4.550.000 đồng.  Buổi họp mặt kết thúc với những lời chúc mừng tốt đẹp nhất được gửi đến cho nhau trong niềm hân hoan và những nụ cười tươi trên môi mỗi chị em. Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” do Hội LHPN Việt Nam phát động.

Nhân dịp này, tại các chi hội  tặng 101 phần quà, trị giá 21 triệu đồng cho các phụ nữ nghèo trên địa bàn.

Có thể nói đây là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhân ngày hội của phụ nữ xã nhà, tất cả chị em đều nở nụ cười trên môi, nụ cười hạnh phúc của người phụ nữ được nâng niu, trân trọng. Những bó hoa tươi thắm nhất, những lời chúc tốt đẹp nhất được gửi đến chị em qua lễ kỷ niệm này, một ngày đầy hoa và tràn đầy niềm vui.

Phạm Thị Thanh Hoài