Vũ Hòa: Họp mặt kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), Công đoàn cơ sở xã Vũ Hòa tổ chức họp mặt ôn lại truyền thống 90 năm xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Đây còn là dịp để đoàn viên công đoàn chia sẻ tâm tư nguyện vọng, giải tỏa những căng thẳng và áp lực công việc. Từ đó, nâng cao chất lượng thi đua “giỏi việc nước đảm việc nhà, phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, sáng tạo, trong thời kỳ mới. Động viên  đoàn viên công đoàn tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được phân công, thi đua lao động giỏi.

Trong buổi họp mặt, Công đoàn cơ sở xã Vũ Hòa cũng đã tổ chức các trò chơi vui tươi, ý nghĩa nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết gắn bó của đoàn viên.

Thanh Hằng