Vũ Hòa: Khởi công làm giao thông nông thôn ở thôn 3

Ngày 16/12/2020, xã Vũ Hòa khởi công làm đường giao thông nông thôn bằng bê tông tại tuyến đường số 31 tổ 1 thôn 3, với chiều dài 1.260 m, chiều rộng mặt đường là 4m, độ dày mặt đường là 20cm và 4 cống bản, với tổng dự toán là 1.981,13  triệu đồng, trong đó nguồn ngân sách của tỉnh hỗ trợ là 990,56 triệu đồng, nguồn vốn ngân sách huyện hỗ trợ là 297,17 triệu đồng; phần còn lại huy động nhân dân tổ 1 thôn 3 là 693,39 triệu đồng. Với phương châm “Nhân dân làm, nhà nước hỗ trợ”. Trong đó, nhân dân tự nguyện giải phóng mặt bằng, thi công hoàn chỉnh phần nền đường đất, đắp đất và đào rãnh dọc, quản lý, bảo trì công trình sau khi hoàn thành. Thời gian thi công dự kiến 45 ngày. Sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng, sẽ tạo cảnh quan sạch đẹp và thuận tiện cho các hộ dân đi lại và tạo động lực phát triển kinh tế của nhân dân tổ 1 thôn 3 nói riêng và nhân dân trên địa bàn xã Vũ Hòa nói chung.

Trần Hà