Vũ Hòa ra quân chiến dịch phòng chống sốt xuất huyết năm 2023

Sáng ngày 23/6/2023, 6/6 thôn trên địa bàn xã Vũ Hòa đồng loạt ra quân chiến dịch phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết. Tại buổi phát động có các ban ngành đoàn thể và đông đảo bà con nhân dân trong thôn tham gia.

Tại buổi phát động, các thôn trưởng đã kêu gọi tất cả người dân cùng tham gia phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết đồng thời yêu cầu các đoàn thể chính trị - xã hội,  nhân viên y tế của Trạm Y tế xã tăng cường công tác tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân bằng nhiều hình thức về nguy cơ, tác hại, cách phòng chống bệnh sốt xuất huyết; tổ chức, hướng dẫn, kiểm tra việc triển khai các hoạt động phòng chống sốt xuất huyết trên địa bàn, quyết tâm không để bùng dịch...

Sau buổi phát động Ban quản lý và các chi hội đoàn thể chính trị - xã hội các thôn tổ chức các hoạt động tuyên truyền và tiến hành ra quân vệ sinh môi trường, diệt lăng quăng tại các hộ trong khu dân cư.

Phạm Hiểu