Vũ Hòa: Tập huấn kiến thức pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho cán bộ hội viên nông dân

Ngày 18/5/2023 Ban Chấp hành Hội Nông dân xã Vũ Hòa đã tổ chức Tập huấn kiến thức pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho cán bộ hội viên nông dân

Hơn 60 hội viên tham gia tập huấn được lãnh đạo Ban An toàn giao thông tình Bình Thuận đã thông tin hình tình giao thông trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua. Đồng thời phổ biến những điều cần biết về Luật giao thông đường bộ cho hội viên nông dân hiểu rõ khi tham giao thông, tránh những sai phạm, nhất là việc sử dụng rượu, bia khi tham gia giao thông.

Sau khi tiếp thu kiến thức cán bộ, hội viên hăng hái tham gia phát biểu trả lời câu hỏi do Ban tổ chức đặt ra và nhận phần thưởng là phiếu bảo hiểm xe máy.

Đào Thị Nam