Vũ Hòa: Tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam

Sáng ngày 10/11/2020, xã Vũ Hòa khai mạc giải bóng đá mi ni, chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2020).

Giải đấu nhằm khích lệ tinh thần thi đua rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại trong mỗi cán bộ và nhân dân. Từ đó, giúp mọi người hăng say lao động, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương, giữ vững và nâng chuẩn các tiêu chí xây dựng xã Nông thôn mới kiểu mẫu.

Giải bóng đá quy tụ những cầu thủ xuất sắc của các thôn.  Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng tinh thần tham gia của các đơn vị, đặc biệt là các cầu thủ, vận động viên, cổ động viên rất cao, tham gia với tinh thần thể thao, đoàn kết.

Thanh Hằng