Vũ Hòa: Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020) và 31 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 -22/12/2020). Xã Đoàn Vũ Hòa phối hợp cùng Hội Cựu chiến binh xã, Trường Tiểu học Nguyễn thị Minh Khai; Trường Trung học cơ sở Lê Hồng Phong, Trường Mẫu giáo Ánh Hồng, tổ chức lễ dâng hương dâng hoa viếng Đài tưởng niệm Liệt sỹ xã Vũ Hòa, thăm tặng quà gia đình chính sách.

Đồng chí Nguyễn Đức Phong - Phó Chủ tịch Hội cựu chiến binh xã, đã ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc và chặng đường 76 năm xây dựng, chiến đấu,  trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Các hoạt động kỷ niệm, đã khơi dậy tinh thần tự hào dân tộc, vun đắp cho thế hệ trẻ hôm nay, các em học sinh, ước mơ hoài bão, khát vọng, không ngừng cố gắng trong học tập, để sau này trở thành người công dân có ích cho xã hội.

Thanh Hằng