Vũ Hòa: Tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 -30/4/2023) và ngày Quốc tế lao động 01/5, tối ngày 23/4/2023, xã Vũ Hòa tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với Bộ đội đường ống xăng dầu thời chống Mỹ của E671 các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Các tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, anh bộ đội cụ Hồ, các bài ca truyền thống cách mạng…. được chuẩn bị công phu kỹ lưỡng mang tính nghệ thuật, thẩm mỹ cao thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ.

Thông qua  chương trình giao lưu văn nghệ, nhằm phát huy truyền thống anh bộ đội cụ Hồ, giáo dục các thế hệ sau tiếp bước và noi theo.

Phạm Hiểu