Vũ Hòa: Tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ V năm 2022

Ngày 19/3/2022, xã Vũ Hòa  tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao (TDTT) lần thứ V năm 2022.

Đại hội TDTT xã Vũ Hòa năm nay thu hút hơn 100 vận động viên đến từ 6 thôn, diễn ra từ ngày 19/03/2022  đến 24/04/2022. Các vận động viên tham gia thi đấu  5 môn gồm: kéo co, cờ tướng, bóng đá nam, bóng chuyền nam, cầu lông.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lê Thị Hòa - Phó Chủ tịch UBND xã - Trưởng Ban tổ chức Đại hội ghi nhận, biểu dương tinh thần đoàn kết của đông đảo quần chúng nhân dân thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, xây dựng và phát triển quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Thông qua  Đại hội TDTT, nhằm lựa chọn các vận động viên tiêu biểu, xuất sắc để tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT cấp huyện.

Phong trào TDTT ở xã Vũ Hòa những năm qua phát triển sâu rộng, thu hút đông đảo tầng lớp nhân dân tham gia, khơi dậy ý thức rèn luyện sức khỏe trong toàn dân, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất.

Phạm Thị Hiểu