Vũ Hòa: Tổ chức giao lưu bóng đá nam

Nhân kỷ niệm 64 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2020), chiều ngày 08/10/2020 xã đoàn Vũ Hòa phối hợp với đoàn Nam Chính tổ chức giao lưu bóng đá nam.

Đây không chỉ là hoạt động nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, thể dục thể thao mà còn là dịp tăng cường mối đoàn kết, giao lưu, trao đổi lẫn nhau giữa các xã đoàn trên địa bàn huyện trong công tác xây dựng, phát động phong trào, nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên thanh niên.

Hoạt động này đã thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên của 2 đơn vị tham gia thi đấu và cổ vũ với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình.

Thanh Hằng