Vũ Hòa: Tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập xã

Tối ngày 20/4/2024, xã Vũ Hòa tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập xã (20/4/1984 - 20/4/2024);  đây là sự kiện có ý nghĩa trọng đại, đánh dấu chặng đường 40 năm xây dựng và phát triển xã Vũ Hòa.

Về dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Văn Húy, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Văn Toàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Huỳnh Văn Tỉnh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND huyện; Lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã qua các thời kỳ; cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện và lãnh đạo xã Gia An, huyện Tánh Linh, lãnh đạo các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Đức Linh; đảng viên từ 40 năm tuổi đảng trở lên; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn xã; cán bộ, đảng viên và đông đảo nhân dân trong và ngoài địa phương.

Lãnh đạo xã trao hoa và Thư tri ân quý nhà tài trợ Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập xã.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Húy, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng và biểu dương những thành tựu mà Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân xã Vũ Hòa đã đạt được 40 năm qua. Đồng thời đồng chí định hướng những nhiệm vụ chính trị cho địa phương để tập trung thực hiện trong thời gian tới. Đặc biệt tiếp tục xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh toàn diện, thực hiện hiệu quả công tác giảm nghèo, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân, xây dựng xã Vũ Hòa ngày càng phát triển, xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao và nâng thôn mới kiểu mẫu…..

Nhân dịp này, UBND xã Vũ Hòa đã tặng quà cho các đồng chí nguyên lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện và nguyên lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã qua các thời kỳ.

Phong Nhã