Vũ Hòa: Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020 ​

Chiều ngày 06/01/2021, Đảng bộ xã Vũ Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Năm 2020, bên cạnh những thuận lợi, còn nhiều khó khăn, thời tiết diễn biến bất thường, đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nhiều đến sản xuất, đời sống của nhân dân và hoạt động của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn. Song, với sự nỗ lực, quyết tâm của cả hệ thống chính trị, của nhân dân, dưới sự lãnh đạo, điều hành trực tiếp của Đảng ủy, UBND xã nên thực hiện nhiệm vụ trên các mặt đạt kết quả khá tốt. Nổi rõ là: lãnh đạo, tổ chức thành công Đại hội các chi bộ trực thuộc và Đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025; thực hiện hoàn thành và vượt kế hoạch các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm; cơ bản hoàn thành các tiêu chí, đề nghị công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.

Hội nghị đã biểu dương khen thưởng 2 tập thể có thành tích xuất sắc và10 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

Năm 2021 có ý nhĩa rất quan trọng, là năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ XI và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 05 năm (2020 - 2025). Vì vậy, đòi hỏi Đảng bộ và nhân dân trong xã phải nỗ lực phấn đấu không ngừng, ra sức xây dựng tổ chức Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; tăng cường hiệu lực quản lý Nhà nước; phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân; tập trung mọi nguồn lực đẩy mạnh sản xuất theo hướng nâng cao chất lượng, hiệu quả gắn với đầu tư phát triển; không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân; tăng cường quốc phòng, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội; Đẩy mạnh phong trào toàn dân chung sức thực hiện “Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới”. Quyết tâm xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao và xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu.

Thanh Hằng