Vũ Hòa: Triển khai kế hoạch thực hiện mô hình “Ánh sáng an ninh nâng cao”

Chiều ngày 29/9/2023. UBND xã Vũ Hoà tổ chức họp để  triển khai kế hoạch thực hiện Mô hình "Ánh sáng An ninh nâng cao" trên tuyến đường 720. Tham dự có lãnh đạo HĐND, UBND xã, Ủy ban Mặt trận và các ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí Bí thư, Thôn Trưởng, Trưởng Ban công tác Mặt trận 6 thôn.

Các đồng chí dự họp thống nhất cao với chủ trương của Đảng ủy, Kế hoạch của UBND xã. Đồng thời, bàn bạc, phân tích sâu kỹ  những thuận lợi và khó khăn khi thực hiện mô hình với phương châm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhân dân. Dự kiến đường điện Ánh sáng an ninh được thực hiện từ (suối ông Quỳnh đến Cầu Lăng Quăng). Với tổng chiều dài 4km (115 trụ mỗi trụ cách nhau 35m). Trụ cao 7,5m lắp bóng đèn LeD đin lưới..với kinh phí khoảng 800 triệu đồng từ nguồn vận động các mạnh thường quân trong, ngoài địa phương và nhân dân dọc 2 bên đường  ĐT720.

Đây là mô hình thiết thực phục vụ cho đời sống nhân dân, phát triển kinh tế, giảm thiểu tai nạn giao thông, góp phần đảm bảo ANTT, đổi mới bộ mặt xã nhà... Lãnh đạo xã mong muốn nhân dân đồng tình hỗ trợ, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu xây dựng nông thôn mới nâng cao.

Đào Thị Nam