Xã Đoàn Vũ Hòa ra quân hưởng ứng ngày cao điểm chung tay xây dựng nông thôn mới và ngày Chủ nhật xanh lần thứ 3 - năm 2023 ​

Ngày 23/7/2023, Xã Đoàn Vũ Hòa ra quân hưởng ứng ngày cao điểm chung tay xây dựng nông thôn mới và ngày Chủ nhật xanh lần thứ 3 - năm 2023.

Xã đoàn Vũ Hòa đã phối hợp cùng ban quản lý thôn 4 tổ chức trồng tuyến đường hoa 60 - thôn 4 - xã Vũ Hòa. Đây là 1 trong chuỗi các tiêu chí hoạt động góp phần xây dựng địa phương đạt chuẩn các tiêu chí đường xanh - đường hoa - xã nông thôn mới nâng cao.

Bên cạnh đó, Xã đoàn còn chỉ đạo các chi đoàn phối hợp với chi đoàn công an tỉnh Bình Thuận sơn sửa các dụng cụ, khu thể dục dụng cụ, khu vận động thể chất của trường Mẫu giáo Ánh Hồng chuẩn bị cho các cháu bước vào năm học mới.

Đồng thời tiếp tục tuyên truyền và kích hoạt định danh điện tử mức độ 2 cho nhân dân trên địa bàn xã Vũ Hoà, tuyên truyền số điện thoại an ninh của công an tỉnh Bình Thuận trong đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm.

Thanh Hằng