Hội LHPN xã Đông Hà tổ chức các hoạt động kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế phụ nữ và 1982 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng ​

Chiều ngày 07/3/2022, Hội LHPN xã Đông Hà tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, Mặt trận xã, cùng các chị em cán bộ, hội viên phụ nữ.

Chương trình Lễ kỷ niệm 8/3 diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi gồm các hoạt động như: Văn nghệ chào mừng; ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ; phát động hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”, phát động điểm trao tặng áo dài tại Cửa hàng 0 đồng; tuyên truyền, triển khai Nghị quyết Hội LHPN các cấp; toạ đàm; trao tặng quà cho cán bộ, hội viên phụ nữ.

Đặc biệt thông qua buổi toạ đàm, các câu lạc bộ có nhiều cơ hội để chia sẻ về những thuận lợi, khó khăn trong công tác tổ chức hoạt động, từ đó cùng nhau nâng cao chất lượng hoạt động trong thời gian đến.

Nhân dịp này Hội đã trao tặng 76 phần quà đến cán bộ, hội viên phụ nữ nghèo, các đối tượng phụ nữ, trẻ em do Hội  nhận giúp đỡ với tổng số tiền 13,75 triệu đồng.

Hồ Đức Mân