Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh – huyện tiếp xúc với cử tri xã Đông Hà

Chiều ngày 16/10/2023, đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện có buổi tiếp xúc cử tri xã Đông Hà.

Đồng chí Phan Văn Đăng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bình Thuận, Đại biểu HĐND tỉnh, đã thông qua nội dung, chương trình kỳ họp thứ bảy năm 2023 của HĐND tỉnh và trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri trong đợt tiếp xúc trước.

Đồng chí Lê Xuân Hiền – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, Đại biểu HĐND huyện thông qua nội dung, chương trình kỳ họp thứ 7 năm 2023 của HĐND huyện.

Cử tri xã Đông Hà có nhiều ý kiến, kiến nghị đại biểu HĐND tỉnh cần quan tâm như: hệ thống thoát nước trên tuyến đường ĐT 766 đã hư hỏng nặng cần được nâng cấp, sửa chữa; cần giám sát việc thực hiện nhiệm vụ của các bệnh viện, phòng khám tư nhân, dịch vụ y tế,…

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã giải đáp ý kiến của bà con cử tri, và tiếp thu, ghi nhận một số ý kiến cử tri trình cấp thẩm quyền xem xét giải quyết.

Huỳnh Tuấn Kương