Đoàn thanh niên xã Đông Hà ra quân Ngày cao điểm chung tay xây dựng nông thôn mới và “Ngày chủ nhật xanh”

Ngày 13/8/2023, Đoàn thanh niên xã Đông Hà tổ chức ra quân ngày cao điểm chung tay xây dựng nông thôn mới và “Ngày chủ nhật xanh” lần thứ III năm 2023.

Nằm trong chuỗi hoạt động của chiến dịch hè năm 2023, Xã đoàn Đông Hà đã vận động đoàn viên, thanh niên tham gia dọn vệ sinh, cắt cỏ và trồng 100 cây Cau trên các tuyến đường ở địa bàn xã.

Thông qua các hoạt động tình nguyện này, đã phát hiện ra những đoàn viên, thanh niên ưu tú, tích cực tham gia vào các hoạt động xung kích,tình nguyện do Xã đoàn phát động. Từ đó có hình thức khen thưởng kịp thời nhằm khích lệ, động viên tuổi trẻ xã nhà hăng hái tham gia công tác Đoàn, đưa phong trào thanh niên của địa phương ngày càng phát triển.

Tuấn Kương