Đông Hà: Chúc thọ người cao tuổi

Ngày 05/6/2022, Đảng ủy, UBND xã, Hội Người cao tuổi xã tổ chức thăm, chúc thọ, mừng thọ các cụ thọ 70, 75, 80, 85, 90, 95 và 100 tuổi trở lên, nhằm nâng cao nhận thức của xã hội về người cao tuổi; thấy rõ vị trí, vai trò của người cao tuổi trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội. Đồng thời, nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành và cả xã hội trong việc quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện, khích lệ người cao tuổi sống vui, sống khoẻ, sống có ích, tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho xã hội.

Lễ mừng thọ là hoạt động thường niên của Hội Người cao tuổi xã Đông Hà, nhằm chăm lo, khích lệ các cụ cao tuổi. Đây còn là dịp để con cháu tri ân công sinh thành, dưỡng dục của ông bà, cha mẹ;  thể hiện sự kính trọng, tấm lòng hiếu thảo của con cháu với ông bà, cha mẹ.